Tặng quà Trung thu cho con của lực lượng tuyến đầu chống dịch

21/09/2021

Ngày 20/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên đã đến thăm hỏi và gửi quà trung thu động viên con các cán bộ tuyến đầu chống dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên gửi tặng 50 suất quà Trung thu cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch của Trung tâm

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên đã bày tỏ sự tri ân với những cống hiến không quản ngày đêm của lực lượng tuyến đầu chống dịch của Trung tâm trong thời gian vừa qua trong việc góp phần khống chế và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Để động viên gia đình của các cán bộ y tế nhân dịp Tết Trung thu, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã gửi tặng 50 suất quà cho 50 cháu là con các cán bộ, nhân viên tuyến đầu chống dịch của Trung tâm.

Những món quà ý nghĩa sẽ góp phần mang đến cho con em lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch trên tuyến đầu có một Trung thu ấm áp và trọn vẹn hơn. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.