NGÀNH Y TẾ ĐIỆN BIÊN TIẾP NHẬN 2 XE CỨU THƯƠNG TỪ NGÂN HÀNG VIETINBANK

05/10/2022

Chiều 4/10, tại Sở Y tế tỉnh Điện Biên, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ trao tặng 02 xe ô tô cứu thương chất lượng cao do VietinBank tài trợ cho Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vừ A Bằng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Giang Nam Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Ngọc Phương – Phó Tổng Giám đốc VietinBank, Giám đốc cùng các phòng ban Ngân hàng VietinBank chi nhánh Điện Biên và 2 đơn vị y tế tiếp nhận tài trợ.

Ngân hàng Viettinbank đã trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao mỗi xe trị giá trên 1 tỷ đồng.

Đồng chí Vừ A Bằng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Giang Nam Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Ngọc Phương – Phó Tổng Giám đốc VietinBank,  trao tặng 2 xe cứu thương chất lượng cao choTrung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng do VietinBank tài trợ

Đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngân hàng VietinBank đã dành tặng món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời cho ngành Y tế tỉnh Điện Biên. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng sau khi tiếp nhận xe cứu thương đưa vào sử dụng khai thác hiệu quả, bảo quản, duy trì bảo dưỡng xe và các trang thiết bị trên xe luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và thiên tai hỏa hoạn trên địa bàn.