SỞ Y TẾ GẶP MẶT VÀ BIỂU DƯƠNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐIỆN BIÊN, LẦN THỨ XI, NĂM 2022.

24/05/2022

Tối 23/5, Sở Y tế tổ chức buổi gặp mặt và biểu dương vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên, lần thứ XI. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Giang Nam – Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vừ A Sử - Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị y tế trong ngành.

Đồng chí Phạm Giang Nam – Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vừ A Sử - Phó Giám đốc Sở Y tế trao tặng giấy khen và quà của Sở Y tế

cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022

Tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên, Đoàn vận động viên ngành Y tế có 71 đồng chí tham gia thi đấu với 12 nội dung: Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Cầu lông, Điền kinh, Tung còn, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Môn bơi, Bi a, Môn tù lu và kéo co.

Theo đó, tại Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI, đoàn thể thao ngành Y tế đã đạt tổng số 13 huy chương, trong đó có 01 Huy chương Vàng (HCV), 01 Huy chương Bạc (HCB), 11 Huy chương Đồng (HCĐ). Đặc biệt đoàn vận động viên ngành Y tế được trao tặng cờ giải ba khối Sở  Ban ngành. Kết quả và thành tích trên đã khẳng định được vị thế của ngành Y tế và để lại những ấn tượng tốt tại Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, 23 cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022 được tuyên dương và nhận giấy khen của Giám đốc Sở Y tế.