Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng

02/07/2024

Ngày 01/7/2024, Sở Y tế tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Bí thư huyện Ủy huyện Mường Ảng; đồng chí Hà Quốc Thịnh, Phó Bí thư huyện Ủy huyện Mường Ảng; đồng chí Đinh Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Trung, Phó chủ tịch HĐND huyện Mường Ảng; đồng chí Nguyễn Thế Long, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban huyện Mường Ảng; Đại diện Lãnh đạo một số phòng chức năng Sở Y tế; Đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chuyên khoa tuyến tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Điện Biên, các đồng chí Trưởng các khoa, phòng, PKĐKKV, trạm Y tế xã Trung tâm Y tế huyện Điện Biên và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định số 565/QĐ-SYT ngày 12 tháng 6 năm 2024 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Tân, trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe cộng đồng (Y tế công cộng), Y tế công cộng chính, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Điện Biên, đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng thuộc Sở Y tế. Thời gian bổ nhiệm chức vụ 05 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Tân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới đồng chí cần tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, dân chủ, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tập trung chỉ đạo cùng với tập thể lãnh đạo Trung tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân, phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tân tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc hết sức mình, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất; cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh các cá nhân, đơn vị trong và ngoài ngành chúc mừng tân giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng.