Tập huấn chuyên môn hỗ trợ mạng lưới chăm sóc sức khoẻ tâm thần tỉnh Điện Biên

25/10/2024

Từ ngày 24 – 26/10, Sở Y tế tỉnh Điện Biên phối hợp với Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, tổ chức lớp Tập huấn chuyên môn hỗ trợ cho mạng lưới chăm sóc sức khoẻ tâm thần năm 2024.

Giảng viên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 hướng dẫn kiến thức mới về chuyên ngành tâm thần.

Trong 03 ngày diễn ra lớp tập huấn, hơn 40 học viên là cán bộ Y tế thuộc mạng lưới chăm sóc sức khoẻ tâm thần của tỉnh được các Giảng viên của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng về phát hiện, chẩn đoán, điều trị và quản lý một số rối loạn tâm thần thường gặp tại cộng đồng. Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên được cập nhật những kiến thức mới về chuyên ngành tâm thần qua đó góp phần đáp ứng với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Kết thúc khoá tập huấn, mỗi học viên sẽ được Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 cấp Giấy chứng nhận đào tạo liên tục theo quy định.