Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Điện Biên, tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công

27/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Chiều ngày 26/7, Bệnh viện Y dược Cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà và tri ân các gia định liệt sĩ, thương binh và người có công là thân nhân của cán bộ bệnh viện cùng một số tổ dân phố trên địa bàn phường Noong Bua và phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

BSCKII Nguyễn Trọng Ninh, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt toàn thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện, BSCKII Nguyễn Trọng Ninh, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng ân cần thăm hỏi về sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ thương binh, liệt sĩ và những người có công đã cống hiến xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua hoạt động, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc và tri ân những công lao, đóng góp, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ đi trước.

Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng phối hợp với một số tổ chức, cá nhân từ thiện tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công.

Nhân dịp này, Bệnh viện Y dược cổ truyền – phục hồi chức năng phối hợp với Nhóm "Nuôi em" - TP Hà Nội, Nhóm "Hoa Ban trắng" tỉnh Điện Biên và cửa hàng chăn ga Lương Anh tặng 28 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, sữa, mì tôm, chăn cho các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công là thân nhân của cán bộ bệnh viện và một số tổ dân phố trên địa bàn phường Noong Bua, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.