Công bố Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

23/06/2023

Sáng ngày 23/6, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 966/QĐ-UBND ngày 15/6/2023 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Phạm Tiến Biên, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Bổ nhiệm của UBND tỉnh Điện Biên cho đồng chí Phạm Tiến Biên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viên Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Tiến Biên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Tiến Biên trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển chung của Ngành Y tế.

Đồng chí Phạm Tiến Biên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Công bố Quyết định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Tiến Biên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế; hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.