Công đoàn ngành Y tế thăm và tặng quà tri ân các Chiến sĩ Điện Biên

03/05/2024

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), cán bộ Công đoàn do đồng chí Nguyễn Thế Long - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 05 Chiến sĩ Điện Biên đang sinh sống trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.

Công đoàn ngành Y tế tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên

Tới thăm các gia đình Chiến sỹ Điện Biên năm xưa, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu chiến binh, những người đã không tiếc máu xương, cống hiến cả tuổi thanh xuân cho cuộc Kháng chiến trường kỳ đánh đuổi thực dân xâm lược, dành lại độc lập cho dân tộc, để làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đoàn công tác gửi lời chúc sức khỏe, tình cảm thân tình và mong muốn các chiến sĩ Điện Biên năm xưa tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương để con cháu, thế hệ trẻ hôm nay noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng mỗi Cựu chiến binh 1 phần quà và 500.000 nghìn tiền mặt.