Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

30/12/2022

Chiều ngày 30/12, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Giang Nam, Ủy viên Ban chấp hành tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành và đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế.

Đồng chí Cà Văn Diện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế phát biểu khai mạc Hội nghị.

Năm 2022, bám sát nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo các Chi bộ, Chính quyền và đoàn thể tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác chuyên môn, lấy việc hoàn thành công việc, nhiệm vụ làm tiêu chí để đánh giá, xếp loại cán bộ viên chức. Đồng thời, tuyên truyền vận động cán bộ viên chức tự giác nghiên cứu, chấp hành nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đảng bộ Nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo các bộ phận xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị; thực hiện cải cách hành chính, cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí. Lãnh đạo thực hiện triển khai học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tới toàn thể Đảng viên, cán bộ viên chức, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khoa XI, XII vào sinh hoạt chi bộ thường xuyên và gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, 100% đăng ký cam kết thực hiện đầy đủ và hiệu quả. Báo cáo Đảng bộ cũng chỉ ra những hạn chết, khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện trong năm 2023.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Ủy viên Ban chấp hành tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Giang Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đề nghị Đảng bộ Nhà trường chủ động tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, tiếp tục nghiên cứu mở mã ngành đào tạo bậc Cao đẳng phù hợp với thực tế của đơn vị; đổi mới phương pháp đào tạo, từng bước thực hiện chuyển đổi số trong công tác đào tạo, tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, giáo viên và người lao động của Nhà trường, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết và nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2023. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế tặng quà chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Ủy viên Ban chấp hành tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Y tế tặng quà chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động Trường cao đẳng Y tế Điện Biên

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Cà Văn Diện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế tặng giấy khen cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Cà Văn Diện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế tặng giấy khen cho 01 Chi bộ và 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.