HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024

21/03/2024

Chiều ngày 20/3, Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh và bền vững”. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Phạm Minh Khuyến - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở Y tế; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi uỷ viên và các đảng viên của các chi, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe Báo cáo viên truyền đạt quán triệt và triển khai Chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh và bền vững”. Với 3 phần chính: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh về đạo đức cách mạng của đội ngũ cán bộ, đảng viên; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Phạm Minh Khuyến - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trình bày các Chuyên đề tại Hội nghị.

Qua Chuyên đề này, sẽ giúp mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhận thức sâu sắc hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh và bền vững”. Trong thời gian tới, Đảng ủy Sở Y tế tiếp tục triển khai việc học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của Tỉnh, Đảng ủy cấp trên; thực hiện, hướng dẫn đăng ký việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động những nội dung cụ thể, gắn với nhiệm vụ chuyên môn được giao tại cơ quan, xây dựng Kế hoạch cụ thể việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Chi bộ. Đồng thời, kiểm điểm, đánh giá việc học tập trong kỳ sinh hoạt chi bộ hàng tháng, sinh hoạt chuyên đề hàng quý, kiểm điểm cuối năm, góp phần đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động.