Hội nghị Kiểm điểm tập thể Ban thường vụ và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế

30/12/2023

Ngày 28/12, Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể Ban thường vụ, Ban Giám đốc và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hưởng, Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đồng chí Hà Ngọc Thanh, Ủy viên BTV Đảng ủy khối, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối. Đồng chí Phạm Giang Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đồng chí Phạm Giang Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Hội nghị kiểm điểm là dịp để tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế  nhìn lại những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ Sở Y tế; khẳng định những việc đã làm tốt; đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy. Đây cũng là dịp để tập thể và các cá nhân trong Ban Thường vụ Đảng ủy tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, phương hướng, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đọa, quản lý, điều hành và thực hiện chức trách nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu quá trình kiểm điểm cần phải thực hiện khách quan, trung thực, công tâm; phát huy dân chủ, thẳng thắn, cầu thị, chân thành; tránh tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Sở Y tế năm 2023, các đồng chí đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và UBKT Đảng ủy khối đã tập trung phân tích, đánh giá, làm rõ những ưu điểm, kết quả đạt được trên các mặt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế. Đồng thời phân tích, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, phương hướng khắc phục trong năm 2024.

Sau kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ, từng cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tiến hành kiểm điểm trên cơ sở kết quả công việc được giao, lĩnh vực được phân công phụ trách.