Khám bệnh và tặng 113 phần quà cho các Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Điện Biên

21/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm tri ân và tôn vinh các chiến sĩ cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đất nước. Sáng ngày 19/7,Sở Y tế phối hợp với Hội Cựu chiến binh(CCB) tỉnh;Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Chi nhánh tỉnh Điện Biên; Bảo hiểm Xã hội tỉnh tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong (CTNXP)tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Dự Chương trình có đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế; Thiếu tướng Lưu Trọng Lư, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên; Lãnh đạo Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Chi nhánh tỉnh Điện Biên; Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh cùng 113Cựu chiến binh, Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Điện Biên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Giang Nam tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế gửi lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn sâu sắc tới các CCB, Cựu Thanh niên xung phong đã cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, chiến đấu hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế mong muốn sau chương trình này mỗi CCB, Cựu thanh niên xung phong sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chia sẻ với những khó khăn chung của tỉnh, là tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, chủ động tham gia phát triển kinh tế xã hội bảo vệ an ninh, tích cực trong phong trào phòng, chống dịch bệnh và các hoạt động y tế khác, từ đó góp phần tích cực vào việc xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao tặng những phần quà của Sở Y tế tới các Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 113 phần quà, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng cho các Cựu chiến binh và Cựu Thanh niên xung phong.

Tại chương trình, các CCB, Cựu thanh niên xung phong đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên khám sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, khám các chuyên khoa nội, ngoại khoa và làm các xét nghiệm, siêu âm, điện tim đồ và kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

• Một số hình ảnh khám bệnh, cấp phát thuốc cho các bác Cựu chiến binh và Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Điện Biên.