Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra công tác di chuyển cơ sở của Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ

15/02/2023

Ngày 14/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và làm việc về công tác di chuyển cơ sở vật chất với Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ.

Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra Khoa Khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ được đầu tư xây mới.

Qua làm việc và kiểm tra thực tế, Đoàn yêu cầu Trung tâm Y tế cần xây dựng kế hoạch chi tiết trong việc di chuyển từ cơ sở cũ sang cơ sở mới vừa đảm bảo tiếp nhận và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư mới vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cấp cứu cho người dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Y tế huyện Nậm Pồ khẩn trương rà soát lại các nội dung đảm bảo các điều kiện di chuyển sang cơ sở mới theo kế hoạch, ưu tiên công tác khám bệnh đồng thời phải duy trì cả 02 cơ sở trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi có thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh trong quá trình khai thác sử dụng cơ sở Trung tâm mới, lãnh đạo các Khoa, Phòng chủ động đánh giá các bất cập nếu có, từ đó tổng hợp báo cáo Ban quản lý Dự Án để có phương án khắc phục góp phần khai thác tối đa công năng sử dụng từ đó nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế đáp ứng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện.