Lãnh đạo Sở Y tế thăm, chúc tết một số đơn vị y tế và xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo

07/02/2024

Sáng ngày 05/2, Đoàn công tác Sở Y tế do Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên chúc Tết Trung tâm Y tế các huyện Mường Ảng, huyện Tuần Giáo, Trạm Y tế và UBND xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo.

Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng

Tại Trung tâm Y tế 2 huyện và Trạm Y tế xã Tênh Phông, Đoàn công tác Sở Y tế đã kiểm tra kế hoạch triển khai công tác y tế của các đơn vị trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên Đán. Các đơn vị đã chủ động bố trí nguồn nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế đảm bảo công tác phòng chống dịch và điều trị tại các cơ sở y tế; xây dựng tình huống và các biện pháp ứng phó khẩn cấp để phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong những ngày Tết. Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong dịp Tết Nguyên Đán. Đồng thời, đề nghị các đơn vị cần đảm bảo nhân lực và các điều kiện cần thiết sẵn sàng đáp ứng công tác phòng chống dịch, thường trực cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết tới tập thể Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, Y, bác sỹ các đơn vị.

Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo

Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà và chúc tết cán bộ Trạm Y tế xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo

Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác tặng quà và chúc tết cán bộ và nhân dân tại UBND xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo

Sáng cùng ngày, Đoàn công tác Sở Y tế đã tới thăm hỏi, tặng quà chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và nhân dân xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo. Ths.Bs Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị các Phòng chức năng của Sở Y tế tiếp tục phối hợp với UBND xã chủ động bàn giải pháp, tham mưu cho lãnh đạo Sở Y tế về hoạt động giúp đỡ xã trong thời gian tới.