LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH, SỞ Y TẾ

05/07/2021

Ngày 5/7, Sở Y tế tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tân giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Y tế.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Y tế

Tại buổi công bố, Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định số 129/QĐ-SNV ngày 29 tháng 6 năm 2021 của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tân, Phó Trưởng phòng Khoa giáo Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh Điện Biên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Y tế, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/7/2021.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, sở Y tế

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng tân Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Đồng thời mong muốn, cán bộ được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới cần nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực trí tuệ của mình cùng tập thể lãnh đạo phòng Kế hoạch - Tài chính phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tích cực, chủ động tham mưu chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị trong toàn ngành thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm do UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Trưởng phòng Nguyễn Ngọc Tân cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là lãnh đạo Sở Y tế và hứa sẽ tập trung sức mạnh, đoàn kết của tập thể cán bộ phòng Kế hoạch - Tài chính phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.