Sở Y tế chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

07/03/2024

Hoà chung không khí tưng bừng chào mừng 114 năm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024). Sáng ngày 07/3, Sở Y tế tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo một số Phòng chức năng và cán bộ công chức cùng toàn thể phụ nữ của đơn vị.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế biểu dương những thành tích và gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới cán bộ, nữ công chức Sở Y tế.

Tại buổi Họp mặt, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cán bộ, nữ công chức của Sở Y tế đã đạt được trong thời gian. Đồng chí mong muốn nữ công chức, người lao động trong Sở Y tế tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, phấn đấu cùng tập thể Sở Y tế hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Giang Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới toàn thể cán bộ, chị em phụ nữ trong đơn vị.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ phụ nữ của đơn vị.

Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, toàn thể nữ công chức Sở Y tế tỉnh Điện Biên duyên dáng trong những tà áo dài thướt tha, rạng rỡ như những bông hoa nhiều màu sắc nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 toàn thể cán bộ nữ công chức trong đơn vị.

Các động chí Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các Phòng chức năng và cán bộ công chức chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ trong đơn vị.

• Một số hình ảnh Nữ công chức Sở Y tế duyên dáng trong những tà áo dài thướt tha, rạng rõ nhiều màu sắc.