Sở Y tế Công bố Quyết định Điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc một số đơn vị trên địa bàn tỉnh

03/10/2023

Ngày 02/10, tại Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định số 957/QĐ-SYT ngày 29/09/2023 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc Điều động ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Chà, đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay trực thuộc Sở Y tế.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Điều động và Bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay cho đồng chí Trần Văn Chung.

Cùng ngày, Tại Trung tâm Y tế huyện Mường Chà, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định số 958/QĐ-SYT ngày 29/09/2023 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc Điều động ông Trần Văn Mẫn, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay, đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Chà trực thuộc Sở Y tế.

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Điều động và Bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Chà cho đồng chí Trần Văn Mẫn.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Trần Văn Chung và đồng chí Trần Văn Mẫn trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay và Trung tâm Y tế huyện Mường Chà đoàn kết, thống nhất, xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí đồng chí Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Mường Lay và đồng chí Trần Văn Mẫn, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Chà tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế; hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, nhân viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh Công bố Quyết định tại các đơn vị: