Sở Y tế công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính

07/11/2023

Chiều ngày 06/11, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định số 1155/QĐ-SYT ngày 03/11/2023 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Chung, Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài Chính, Sở Y tế  tỉnh Điện Biên.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, sở Y tế

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Chung trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực trí tuệ của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Kế hoạch – Tài chính xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần vào thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu hàng năm trong toàn ngành Y tế.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chung, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và nhận nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Chung tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế; cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Kế hoạch – Tài chính thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

• Một số hình ảnh tại buổi công bố