Sở Y tế trao tặng 20 tấn xi măng cho xã Tênh Phông

29/09/2022

Ngày 29/9, Sở Y tế tổ chức trao tặng 20 tấn xi măng cho xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 253/QĐ-UBND ngày 08/02/2022 của UBND tỉnh Điện Biên.

Đại diện Văn phòng Sở Y tế trao tặng xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo 20 tấn xi măng phục vụ làm đường dân sinh

20 tấn xi măng được trích từ nguồn ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Y tế đã được trao trực tiếp cho UBND xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo, qua đó góp phần hỗ trợ chính quyền xã triển khai đoạn đường dự kiến khoảng 300m nối từ trung tâm xã tới Bản Te Hon, tạo điều kiện giao thông thuận lợi giúp người dân đi lại và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn xã.