Tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp

30/08/2023

Ngày 30/8, Sở Y tế phối hợp với Viện Tim mạch Việt Nam cùng Công ty TNHH Servier Việt Nam tổ chức lớp tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp cho các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Điện Biên. BSCKII Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Chuyên gia của Bệnh viện tim mạch Việt Nam chia sẻ thông tin mới cập nhật về chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp tại lớp Tập huấn.

Tại lớp tập huấn, cán bộ y tế của các đơn vị đã được nghe chuyên gia của Bệnh viện Tim mạch Việt Nam chia sẻ thông tin mới cập nhật về chẩn đoán và điều trị Tăng huyết áp; điều trị bệnh lý tĩnh mạch và hướng dẫn thực hành lâm sàng điều trị bệnh lý tĩnh mạch. Qua lớp tập huấn giúp tăng cường chuẩn hóa, cập nhật các hướng dẫn, khuyến cáo chuyên môn cho các bác sĩ trong lĩnh vực Tăng huyết áp. Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác chẩn đoán, điều trị, quản lý bệnh Tăng huyết áp và đảm bảo sử dụng thuốc an toàn, hợp lý tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

BSCKII Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lớp Tập huấn.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lớp Tập huấn, BSCKII Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế, nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn, đây là cơ hội để cán bộ y tế tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh được cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực Tăng huyết áp, từ đó nâng cao năng lực, thực hiện hiệu quả trong công tác chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh Tăng huyết áp tại cộng đồng.