Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà, chúc tết xã Nà Sáy

13/01/2023

Ngày 13/1, Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.  Đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật do BSCKI Đàm Thanh Tú, Phó Giám đốc Trung tâm đã tới thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới cán bộ và nhân dân xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được Sở Y tế giao nhiệm vụ giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, xã Nà Sáy theo Quyết định số 2072/QĐ – UBND ngày 17/11/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phân công nhiệm vụ cho các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh, Doanh nghiệp giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025. Tại buổi làm việc với lãnh đạo xã Nà Sáy, đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cùng những kết quả công tác xã Nà Sáy đã đạt được trong năm 2022, đồng thời yêu cầu các bộ phận chức năng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tiếp tục xây dựng kế hoạch cũng như các phương án hỗ trợ xã, đặc biệt là công tác y tế. Qua đó, từng bước giúp người dân cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã trong những năm tới.

BSCKI. Đàm Thanh Tú, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng quà, chúc Tết tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Nà Sáy

Nhân dịp này, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên tặng quà chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Nà Sáy đón năm mới vui tươi, an toàn và đầm ấm.