Trung tâm Kiểm soát bệnh tật triển khai khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

05/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 1168/KH – KSBT ngày 18 tháng 9 năm 2023 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên về việc Khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm năm 2023. Từ ngày 02/10 – 12/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật triển khai khám sức khoẻ cho 100% cán bộ, viên chức và người lao động.

Đo huyết áp cho cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Đây là hoạt động nhằm đánh giá, phân loại sức khỏe của nhân sự, qua đó bố trí, sắp xếp vị trí việc làm phù hợp với tình hình sức khỏe của cán bộ, viên chức, người lao động và chủ động trong việc phát hiện các trường hợp mắc bệnh nghề nghiệp, bệnh mạn tính, từ đó có kế hoạch quản lý và điều trị bệnh kịp thời, đặc biệt đối với cán bộ làm việc tại các môi trường độc hại, lây nhiễm bệnh. Đồng thời, lập sổ theo dõi sức khoẻ cho 100% cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.