Công đoàn Ngành Y tế đạt giải Nhì Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi tỉnh Điện Biên năm 2024

23/10/2024

Trong 02 ngày 21 - 22/10, Tại Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên diễn ra Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi tỉnh Điện Biên năm 2024”. Đội thi Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Điện Biên đã xuất sắc giành giải Nhì tại Hội thi.

Tiển phẩm "Lan toả niềm tin" trong phần thi xử lý tình huống do đội thi Công đoàn Ngành Y tế biểu diễn

Tại Hội thi, có 14 đội thi đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn các Ngành trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia tranh tài qua 03 phần thi: Màn chào hỏi; kiến thức chung; xử lý tình huống. Thông qua 3 phần thi, các Đội thi đã truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc giới thiệu về lĩnh vực công tác, ca ngợi vẻ đẹp của tổ chức công đoàn trong các hoạt động phong trào trong đời sống thường ngày tại cơ quan, đơn vị và cộng đồng, qua các hoạt động góp phần củng cố niềm tin của người dân, cán bộ, viên chức, người lao động với tổ chức Công đoàn, từng bước xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.

Ban tổ chức trao 02 giải Nhì cho Đội thi Công đoàn Ngành Y tế và Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên

Đội thi Công đoàn Ngành Y tế mang tới Hội thi những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc và tiểu phẩm “Lan toả niềm tin” đã để lại nhiều ấn tượng với Ban tổ chức, Ban Giám khảo và đông đảo khán giả, Đội thi Công đoàn Ngành Y tế đã xuất sắc giành giải Nhì cùng đội thi Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên. Đội thi Liên đoàn Lao động huyện Tuần Giáo đạt giải Nhất tại Hội thi năm nay.