Ngành Y tế dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Tông Khao và Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ

25/07/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2024). Sáng 25/7 , đoàn cán bộ, công chức, viên chức Ngành Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao và Đền thờ liệt sĩ chiến trường Điện Biện Phủ.

Cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế thắp hương các phần mộ tri ân Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao và Đền thờ liệt sĩ chiến trường Điện Biện Phủ, trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính, dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”, dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sĩ nhắc nhở các thế hệ hôm nay và mai sau luôn tự hào về quá khứ hào hùng, vẻ vang của dân tộc.

Cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ Chiến trường Điện Biên Phủ.

Trước anh linh các anh Hùng liệt sĩ, cán bộ, công chức, viên chức Ngành Y tế nguyện đoàn kết, tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước phồn vinh, thịnh vượng, quyết tâm thực hiện tốt “Công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. Xứng đáng với sự dũng cảm hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ.