Sở Y tế bổ nhiệm lãnh đạo một số Phòng chức năng

20/10/2024

Chiều ngày 18/10, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi Công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về công tác cán bộ. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Điều động và bổ nhiệm cho các đồng chí Lê Trọng Cảnh, Vũ Thị Thuỳ

Tại buổi Công bố, Đồng chí Phạm Giang Nam đã trao Quyết định số 1426/QĐ-SYT ngày 17/10/2024 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc Điều động và bổ nhiệm ông Lê Trọng Cảnh, Chánh Thanh tra Sở Y tế đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế, thời hạn 05 năm. Trao Quyết định số 1428/QĐ-SYT ngày 17/10/2024 của Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc Điều động và bổ nhiệm bà Vũ Thị Thuỳ, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình thuộc Sở Y tế đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Sở Y tế, thời hạn 05 năm.

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí tại buổi Công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của 02 đồng chí Lê Trọng Cảnh và Vũ Thị Thuỳ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực trí tuệ của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Thanh tra Sở Y tế, xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần vào thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu hàng năm trong toàn ngành Y tế.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Trọng Cảnh và đồng chí Vũ Thị Thuỳ