83 NGƯỜI THUỘC ĐỐI TƯỢNG NGUY CƠ CAO TẠI CỬA KHẨU QUỐC TẾ TÂY TRANG ĐƯỢC LẤY MẪU XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC SARS - COV- 2

13/05/2021

Ngày 12/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS - COV- 2 cho 83 người thuộc đối tượng nguy cơ cao làm việc tại Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang.

cán bộ Trung tâm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho các đối tượng có nguy cơ cao tại Cửa khẩu quốc tế Tây Trang

Các lực lượng được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS - COV- 2 bao gồm: Bộ đội biên phòng; Hải quan; Kiểm dịch y tế; Kiểm dịch thực vật và người lao động bốc xếp hàng hóa tại Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang.

Việc lấy mẫu xét nghiệm được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện đảm bảo theo đúng nguyên tắc về chuyên môn và các biện pháp phòng, chống dịch.

Ngoài ra theo kế hoạch, Trung tâm sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS - COV- 2 cho nhân viên y tế và nhân viên phục vụ của Trung tâm đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch có nguy cơ cao lây nhiễm SARS - COV- 2.