Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác tiêm vắc xin COVID-19 tại huyện Nậm Pồ và huyện Mường Nhé

18/06/2021

Trong 02 ngày 16 và 17/6, đồng chí Đoàn Ngọc Hùng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid -19 tại 2 huyện Nậm Pồ và Mường Nhé.

BSCKII Đoàn Ngọc Hùng, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại điểm tiêm chủng TTYT huyện Mường Nhé

Tại các điểm tiêm chủng, đồng chí Đoàn Ngọc Hùng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID – 19 đợt 3, các điểm tiêm chủng đã thực hiện đúng theo quy định chuyên môn và các điều kiện đảm bảo an toàn tiêm chủng: thành lập tổ cấp cứu lưu động với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện, thuốc cấp cứu, nhân lực, sẵn sàng xử trí các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng.

Để đảm bảo tiến độ của chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 3 hoàn thành trước ngày 18/6, đồng chí Đoàn Ngọc Hùng đề nghị các điểm tiêm chủng phải tăng cường lực lượng, dồn tổng lực, rà soát toàn bộ những trường hợp được ưu tiên tiêm vắc xin, để đảm bảo tiến độ cũng như đảm bảo an toàn tiêm chủng. Các điểm tiêm chủng thực hiện tiêm đến 23 giờ hằng ngày.

Nhằm động viên cán bộ y tế trực tiếp tham gia chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế đồng chí Đoàn Ngọc Hùng đã trao tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu và mỗi Trung tâm Y tế huyện 10 triệu đồng.