LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐIỆN BIÊN

19/05/2021

Tối ngày 17/5, Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID – 19 tỉnh Điện Biên đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 đồng thời tặng quà, động viên đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TTYT huyện Điện Biên

Kiểm tra hoạt động phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên, đồng chí Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Trung tâm Y tế huyện cần tiếp tục tăng cường các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống y tế khẩn cấp có thể xảy ra; khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2 có liên quan đến các ca bệnh COVID-19; nghiêm túc thực hiện các quy định tại các khu cách ly tập trung, hướng dẫn những người cách ly thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng tránh lây nhiễm chéo dịch bệnh; chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sẵn sàng kích hoạt Bệnh viện Dã chiến cơ sở 2 khi có yêu cầu.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tặng quà động viên cán bộ y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại TTYT huyện Điện Biên

Sau buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gồm nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, nước ngọt... cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn.