Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19

30/05/2021

Ngày 30/5, đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ, thăm và tặng quà cho cán bộ y tế và trẻ em nhiễm Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ, đồng chí Phạm Giang Nam đề nghị đơn vị yêu cầu hành khách tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm khoảng cách khi làm thủ tục hành lý cũng như lên máy bay; đồng thời yêu cầu và hướng dẫn hành khách khai báo y tế theo quy định; theo dõi chặt chẽ các trường hợp đi từ vùng có dịch về…

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại vùng cách ly y tế tại bản Tâu 3, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên. Tại đây, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã trao tặng nhiều phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt và 4 hộ gia đình khu vực phong tỏa.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho lực lượng, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực chốt tại Bản Tâu 3, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những cán bộ y tế và trẻ em mắc COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ với tổng trị giá quà tặng và tiền mặt gần 20.000.000 đồng.