Lãnh đạo Sở Y tế thăm và tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

30/05/2021

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và Tết Thiếu nhi 1/6, sáng 30/5, đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên cho các cháu thiếu nhi tại LàngTrẻ em SOS và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình học tập, sinh hoạt của các cháu và bày tỏ mong muốn các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Giang Nam đã trao tặng cho mỗi đơn vị những phần quà gồm: kẹo, bánh, sữa với tổng giá trị gần 10.000.000 đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở Y tế Điện Biên dành cho các cháu trong ngày Tết thiếu nhi, động viên các cháu quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, cố gắng học tập, rèn luyện, đạt thành tích cao trong học tập để có hành trang tốt cho tương lai.

Thúy Lan - CDC Điện Biên