LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TUẦN GIÁO

07/04/2021

Chiều ngày 6/4, Sở y tế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định Điều động và bổ nhiệm chức vụ cho BSCKII Lương Hậu Tân

Tại buổi công bố, ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định số 179/QĐ-SYT ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên về việc điều động và bổ nhiệm BSCKII Lương Hậu Tân, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mường Chà, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo trực thuộc Sở Y tế tỉnh Điện Biên.

Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 1/4/2021.

Tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Cương, Bí thư huyện ủy Tuần Giáo tới dự và tặng hoa chúc mừng đồng chí Giám đốc mới của Trung tâm Y tế huyện.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế Thành Phố Điện Biên Phủ và Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng cũng đã tặng hoa và chúc mừng BSCKII Lương Hậu Tân đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo.