NHIỀU HOẠT ĐỘNG THĂM, TẶNG QUÀ LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

17/05/2021

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh trao quà, động viên cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ chống dịch tại Bệnh viện dã chiến Điện Biên Phủ.

Những phần quà là nhu yếu phẩm mì tôm, nước lọc… đã được trao tới lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng chí Phạm Giang Nam ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện dã chiến Điện Biên Phủ trong việc tiếp đón, điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 và thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ yêu cầu phòng, chống dịch. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng truy vết không quản ngày đêm thực hiện nhiệm vụ đã góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện tiếp tục chủ động đảm bảo các điều kiện để tiếp đón, điều trị các ca bệnh nhiễm Covid-19; thực hiện thần tốc công tác rà soát, truy vết để thực hiện phòng chống dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà động viên cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm

Cũng trong buổi tối 16/5, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã tới thăm, trao quà và động viên cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm, Khoa Xét nghiệm - Chuẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà động viên cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại  Khoa Xét nghiệm - Chuẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng