sở Y tế: Tiếp nhận hơn 50 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

24/05/2021

Sáng 22/5, Sở Y tế tỉnh Điện Biên đã tiếp nhận ủng hộ hơn 50 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ Câu lạc bộ Khiêu vũ Sức sống trẻ Điện Biên.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Câu lạc bộ Khiêu vũ Sức sống trẻ Điện Biên đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả, hiểm nguy của đội ngũ y tế tỉnh Điện Biên thời gian qua trong việc khẩn trương xét nghiệm, điều tra, truy vết, khoanh vùng dập dịch COVID- 19.

Chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch, đại diện Câu lạc bộ Sức sống trẻ Điện Biên đã trao 50.500.000 đồng (Năm mươi triệu năm trăm nghìn đồng) ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID- 19.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế cảm ơn những tình cảm, sự ủng hộ ,chia sẻ khó khăn của Câu lạc bộ với lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID- 19. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay góp sức cùng tỉnh Điện Biên trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID- 19.