TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỀ MẮT TẠI PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI HUYỆN ĐIỆN BIÊN

15/04/2020

Chiều ngày 15/4, Ban quản lý Dự án tăng cường dịch vụ chăm sóc mắt và góp phần thúc đẩy một cộng đồng hòa nhập tại tỉnh. Thuộc trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên đã đến thăm và tặng quà: xà phòng diệt khuẩn, khẩu trang vải kháng khuẩn và tờ rơi về phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 cho người khuyết tật về mắt tại phòng Lao động Thương Binh Xã hội huyện Điện Biên.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 1.014 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, 845 bánh xà phòng diệt khuẩn và 169 tờ rơi cho người khuyết tật. Mỗi người sẽ được phát 06 chiếc khẩu trang, 05 bánh xà phòng và một tờ rơi về phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19.
              Trước đấy, đoàn cũng đã trao 924 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, 770 bánh xà phòng và 154 tờ rơi về phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 cho phòng Lao động Thương Binh xã hội của 03 huyện Biên giới: Mường Nhé, Nậm Pồ và Mường Chà. Tổng giá trị trao tặng của 04 huyện là 42 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tích cực trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trên địa bàn tỉnh Điện Biên.