TẬP HUẤN AN TOÀN TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID – 19 CHO CÁN BỘ BỆNH VIỆN 7/5

07/04/2021

Ngày 7/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp với Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lớp tập huấn an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID - 19 cho cán bộ, chiến sỹ làm công tác tiêm chủng của bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên.

BSCKII Nguyễn Quang Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên phát biểu ý kiến khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn, tập trung hướng dẫn các học viên cập nhật các văn bản pháp quy áp dụng trong tiêm chủng mở rộng; công tác đảm bảo an toàn tiêm chủng, cách bảo quản vắc xin; hướng dẫn các bước khám sàng lọc, sử dụng bảng kiểm sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID – 19 và các bước tổ chức 1 buổi tiêm chủng theo quy định.

Sau khi hoàn thành Lớp tập huấn, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo tiêm chủng vắc xin phòng COVID – 19 do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cấp.