Tin vui: Bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Điện Biên được công bố khỏi bệnh

02/03/2021

Chiều ngày 01/3, Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ đã công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân mắc COVID-19 (mã số 1972), có địa chỉ thường trú tại xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ. Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và tập thể cán bộ Y, bác sĩ của Bệnh viện Dã chiến thành phố Điện Biên Phủ.

BSCKII Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ trao Giấy ra viện cho bệnh nhân 1972

Bệnh nhân 1972 được nhập viện ngày 04/2, sau 25 ngày điều trị bệnh nhân đã được lấy mẫu 8 lần đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân ra viện trong tình trạng sức khỏe ổn định, thể trạng tốt, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở.

Sau khi ra viện, bệnh nhân tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày dưới sự giám sát của Trạm Y tế xã Nà Nhạn.

Ông Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ