VIỆN VỆ SINH DỊCH TẾ TRUNG ƯƠNG HỖ TRỢ ĐIỆN BIÊN CHỐNG DỊCH COVID-19

19/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 18/5, Viện Vệ sinh Dịch tế Trung Ương cử đoàn công tác do Tiến sĩ Phạm Quang Thái – Phó Trưởng khoa, Kiểm soát bệnh truyền nhiễm lên hỗ trợ tỉnh Điện Biên thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế làm việc với Đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương về công tác phòng chống dịch COVID - 19

Sáng 19/5, đoàn công tác có buổi làm việc với Lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Qua báo cáo tóm tắt của trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các thành viên trong đoàn đã nắm bắt những thông tin cơ bản về tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh Điện Biên. Trong thời gian tới đoàn sẽ hỗ trợ tỉnh Điện Biên đánh giá lại tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh, xác định các nguồn lây, hỗ trợ về công tác tổ chức, kỹ thuật, hỗ trợ kích hoạt lại tổ COVID cộng đồng, truy vết các trường hợp liên quan đến ca bệnh COVID-19 tại cộng đồng.