Lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà, chúc tết bệnh nhân

09/02/2024

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn, Chiều ngày 9/2, Đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn; đồng chí Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo các Phòng chức năng Sở Y tế; lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Phạm Giang Nam, Giám đốc Sở Y tế thăm, động viên và tặng quà chúc tết bệnh nhân tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tại các Khoa Nhi, Ung bướu và khoa Lão – Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với các bệnh nhân phải điều trị bệnh xa nhà đúng vào dịp Tết đến Xuân về, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của từng người, đồng thời động viên các bệnh nhân cố gắng vượt qua khó khăn bệnh tật, động viên thân nhân người bệnh chăm sóc tốt để các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh. Bên cạnh đó, dặn dò đội ngũ bác sĩ và nhân viên bệnh viện phải luôn quan tâm đến người bệnh đang điều trị tại bệnh viện để người bệnh cảm thấy ấm áp như ở nhà. Đoàn đã trao tặng 15 xuất quà để người bệnh đón tết Giáp Thìn năm 2024 được sung túc, đủ đầy hơn.