Sở Y tế Điện Biên tiếp đón và làm việc với Sở Y tế tỉnh Đắk Nông

23/08/2024

Chiều ngày 22/8, Sở Y tế tỉnh Điện Biên có buổi làm việc với Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Đắk Nông. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế và công tác Công đoàn của Ngành Y tế 2 tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

Tại Buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Y tế đã chia sẻ và cung cấp thông tin về công tác quản lý, điều hành các hoạt động y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2024, Ngành đã phối hợp với các đơn vị triển khai đảm bảo công tác y tế phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và một số sự kiện lớn của tỉnh.

Đại diện Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Đắk Nông phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

Cũng tại buổi làm việc, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Điện Biên và tỉnh Đắk Nông đã chia sẻ những kết quả đã đạt được, nêu bật các hoạt động và thành tựu, đặc biệt là vai trò quan trọng của công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, công nhân viên chức trong ngành.

Sở Y tế tỉnh Đắk Nông tặng quà nhân dịp thăm và làm việc tại Sở Y tế tỉnh Điện Biên